Giới Thiệu

HOTA+ là một dự án về giáo dục và đào tạo cho người lớn nằm trong hệ sinh thái DOTO+ (Cộng đồng chia sẻ các đồ tiêu dùng tốt và chất lượng cao). HOTA+ là cụm từ viết tắt của “Học Tập plus”. Trong đó, plus là biểu tượng thương hiệu chung với mong muốn tìm kiếm những giá trị cao cấp và chất lượng hơn so với mặt bằng chung thị trường.

Sứ mệnh của HOTA+ là tìm kiếm, thẩm định và mang đến các sản phẩm giáo dục chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu kiến thức đầy đủ cho cộng đồng.

Lý do hình thành

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, việc chia sẻ nội dung trên Internet diễn ra tràn lan. Việc chia sẻ nội dung không có sự kiểm duyệt và thiếu thẩm định sinh ra nạn nội dung rác tồn tại hoặc kém chất lượng và len lỏi khắp Internet.

Trong đó, ngành giáo dục và đào tạo cũng đang đi theo xu hướng này. Bên cạnh các khóa học/ sản phẩm giáo dục chất lượng và truyền đạt kiến thức, đâu đó vẫn tồn tại các khóa học kém chất lượng.

Với mong muốn chia sẻ đến cộng đồng tri thức các khóa học/ sản phẩm giáo dục chất lượng, HOTA+ được hình thành để giúp các bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như tìm đúng các nội dung, người thầy mà mình mong muốn.

Giá trị cốt lõi

Chất Lượng: HOTA+ thông qua quá trình thẩm định và đánh giá sẽ mang đến cộng đồng các khóa học, sản phẩm giáo dục chất lượng cao cấp.
Đúng Giá Trị: Đúng nội dung, đúng người, đúng chi phí là các tiêu chí để chúng tôi lựa chọn để đáp ứng lại nhu cầu học hỏi từ cộng đồng

Sản phẩm trong hệ sinh thái

  • HOTA+ Nơi chia sẻ các khóa học/ sản phẩm giáo dục chất lượng cao
  • SUDE+ Nơi chia sẻ các sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp
HOTA+
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart